Cẩm nang

Cẩm nangTop +199 hộp quà tết cao cấp đẹp nhất 2024 dành làm quà tết tặng sếp, quà tết tặng đối tác, quà tặng tết cho khách hàng quan trọng. Hộp quà tết sang trọng được thiết kế tỉ mỉ với các họa tiết đậm nét Á Đông đi cùng với vật liệu gỗ được khắc CNC chi tiết; sản phẩm bên trong đa dạng gồm rượu vang, rượu ngoại, yến sào, hạt dinh dưỡng, trái cây,…Hộp quà tết cao cấp có yến sào chính là quà tết sức khỏe được ưa chuộng nhất 2024.
GIỎ QUÀ TẾT CAO CẤP 2024 - QUÀ TẾT TẶNG SẾP SANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA
Việc chọn món quà tết để tặng sếp là một việc làm quan trọng trong năm mới. Một món quà tết thích hợp không chỉ giúp chúc phúc và may mắn cho sếp mà còn giúp tạo thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và sếp.
TÌM HIỂU NGUỒN GỐC & Ý NGHĨA CỦA BÁNH TRUNG THU - TẾT TRUNG THU 2023
Bánh Trung thu - 1 món ăn đặc biệt của người Việt Nam không thể "vắng mặt" trong dịp lễ Trung Thu Tết Đoàn viên truyền thống hằng năm vào ngày rằm tháng 8. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nguồn gốc, ý nghĩa của những chiếc bánh này. Hãy cùng FOOD CITY tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc & ý nghĩa đặc biệt của món bánh Trung thu trong dịp Tết Đoàn viên qua bài viết dưới đây nhé!
TOP 7 LOẠI HẠT KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI
Thai kì là giai đoạn tuyệt vời và cũng không kém phần quan trọng đối với hầu hết các phụ nữ mang thai; để có một thai kì khỏe mạnh và cung cấp đủ dưỡng chất để hỗ trợ sự hình thành và phát triển thai nhi; bà bầu cần quan tâm đến chế độ ăn uống hằng ngày. Gợi ý một số loại hạt dinh dưỡng tốt hỗ trợ tối ưu trong suốt thai kì của bà bầu & trẻ nhỏ.
HƠN +20 MẪU HỘP QUÀ TẾT ĐẸP,  SANG TRỌNG và Ý NGHĨA NĂM 2022 (Tết Nhâm Dần) DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
Món quà Tết là biểu trưng của tấm lòng người tặng, vì vậy chúng ta chọn một món quà như thế nào để đạt được ý nghĩa, đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và phù hợp với ngân sách luôn làm chúng ta mất nhiều thơi gian suy nghĩ? Để chọn được mẫu quà tết thích hợp, bạn nên xác định đối tượng mà bạn hướng đến và cân nhắc xem liệu hộp quà tết có đúng nhu cầu, sở thích hoặc công dụng cho người được tặng hay không. Bước đầu tiên, Food City sẽ cùng bạn xác định đối tượng tặng và các mẫu quà tết xu hướng năm 2022 nhé:
Hộp quà tết giá rẻ 2021
Hộp quà Tết có rượu 2021
Hộp quà tết Chân Vị 2021