Cẩm nang

QUÀ TẾT 2023 NÊN TẶNG GÌ? GỢI Ý +20 MẪU QUÀ TẾT SANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA LÀM QUÀ BIẾU
Bên cạnh rượu, bánh, kẹo thì các loại hạt dinh dưỡng là một trong những món quà tặng ngày Tết vừa mang ý nghĩa vừa là món quà sức khoẻ, nhiều dinh dưỡng mà đông đảo người tiêu dùng chọn lựa. Hộp quà Tết 2023 với các loại hạt dinh dưỡng đa dạng, bắt mắt đang là xu hướng được nhiều người tin dùng. Hãy cùng FOOD CITY điểm danh các combo quà tặng theo xu hướng này cho mùa Tết Quý Mão 2023 này nhé !
TOP 7 LOẠI HẠT KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI
Thai kì là giai đoạn tuyệt vời và cũng không kém phần quan trọng đối với hầu hết các phụ nữ mang thai; để có một thai kì khỏe mạnh và cung cấp đủ dưỡng chất để hỗ trợ sự hình thành và phát triển thai nhi; bà bầu cần quan tâm đến chế độ ăn uống hằng ngày. Gợi ý một số loại hạt dinh dưỡng tốt hỗ trợ tối ưu trong suốt thai kì của bà bầu & trẻ nhỏ.
HƠN +20 MẪU HỘP QUÀ TẾT ĐẸP,  SANG TRỌNG và Ý NGHĨA NĂM 2022 (Tết Nhâm Dần) DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
Món quà Tết là biểu trưng của tấm lòng người tặng, vì vậy chúng ta chọn một món quà như thế nào để đạt được ý nghĩa, đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và phù hợp với ngân sách luôn làm chúng ta mất nhiều thơi gian suy nghĩ? Để chọn được mẫu quà tết thích hợp, bạn nên xác định đối tượng mà bạn hướng đến và cân nhắc xem liệu hộp quà tết có đúng nhu cầu, sở thích hoặc công dụng cho người được tặng hay không. Bước đầu tiên, Food City sẽ cùng bạn xác định đối tượng tặng và các mẫu quà tết xu hướng năm 2022 nhé:
Hộp quà tết giá rẻ 2021
Hộp quà Tết có rượu 2021
Hộp quà tết Chân Vị 2021