Cẩm nang

Cẩm nangTop +199 hộp quà tết cao cấp đẹp nhất 2024 dành làm quà tết tặng sếp, quà tết tặng đối tác, quà tặng tết cho khách hàng quan trọng. Hộp quà tết sang trọng được thiết kế tỉ mỉ với các họa tiết đậm nét Á Đông đi cùng với vật liệu gỗ được khắc CNC chi tiết; sản phẩm bên trong đa dạng gồm rượu vang, rượu ngoại, yến sào, hạt dinh dưỡng, trái cây,…Hộp quà tết cao cấp có yến sào chính là quà tết sức khỏe được ưa chuộng nhất 2024.
Gợi ý 5 quà Tết ngoại nhập “gây bão” hiện nay”
Với sự phát triển và đổi mới không ngừng, xu hướng quà tết luôn là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Với tính linh hoạt và thiết thực cao, những món quà tết ngoại nhập luôn khiến nhiều khách hàng hài lòng và ưng ý. Đến với bài viết này, cùng Food City điểm qua top 5 món quà tết ngoại nhập “gây bão” hiện nay nhé!
9 MẪU QUÀ TẶNG TRUNG THU 2023 ĐỘC ĐÁO & Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CÔNG, NHÂN VIÊN
Quà tặng trung thu độc đáo cho công nhân và nhân viên thường là những món quà vừa thực dụng, vừa mang tính chất tinh thần cao. Đây là dịp để các doanh nghiệp và tổ chức tặng quà cho nhân viên để thể hiện sự quan tâm và tri ân đến những người đã đóng góp và làm việc với họ. Hãy để FOOD CITY giúp bạn chọn ra những mẫu quà tặng trung thu 2023 độc đáo & ý nghĩa dành tặng công, nhân viên nhé!
20+ Gợi ý quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa nhất
Ngày 20/10 là dịp lễ quan trọng để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Đây là thời điểm chúng ta có thể bày tỏ tình yêu thương và trao những món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ấm áp và ý nghĩa để tặng mẹ, vợ hoặc người yêu vào ngày này, thì hãy tham khảo ngay Top 20+ gợi ý quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa nhất từ Food City sau đây.
Quà Tết Cao Cấp 2024
Quà Tết Doanh Nghiệp 2024v
business card